CÀ PHÊ MUỐI
Mình rất thích cà phê muối có lẽ vì nó là món thức uống gắn liền với thời học sinh của giới trẻ cuối 8x, 9x như mình. Chỉ với những nguyên liệu đơn giản là hồng trà hoặc lục trà pha với sữa tươi, thêm chút bột hương liệu nhiều mùi vị. Nếu ngày xưa trà sữa chỉ đơn giản có trà, sữa và trân châu thì ngày nay món thức uống ấy có phần cầu kì hơn với nào thạch trái cây, thạch phô mai, hạt thủy tinh, pudding..v.v. Các bạn trẻ ngày nay có nhiều sự lựa chọn hơn đối với những món giải khát, tuy nhiên vị trí của trà sữa chưa bao giờ bị đánh bật. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn top những quán trà sữa hút khách nhất Sài Gòn hiện nay
Chặng đường chinh phục làng thời trang của cửa hàng cũng khởi đầu từ những bước đi nhỏ.
Video demo từ youtube
Bản chất của các loại cà phê thường sẽ có vị đắng. Tuy nhiên, vị đắng nhiều hay ít sẽ còn tùy thuộc vào từng cách pha của mỗi người. Cũng giống như việc cho thêm sữa hay đường thì muối cũng là một thứ gia vị để giúp người dùng làm dịu đi vị đắng của cà phê. Không những thế, việc cho thêm muối vào cà phê sẽ giúp giải phóng các ion Natri. Yếu tố này vừa giúp giảm vị đắng của cà phê và khơi dậy hương vị để thức uống trở nên ngon và quyến rũ hơn.
Video demo từ youtube
Bản chất của các loại cà phê thường sẽ có vị đắng. Tuy nhiên, vị đắng nhiều hay ít sẽ còn tùy thuộc vào từng cách pha của mỗi người. Cũng giống như việc cho thêm sữa hay đường thì muối cũng là một thứ gia vị để giúp người dùng làm dịu đi vị đắng của cà phê. Không những thế, việc cho thêm muối vào cà phê sẽ giúp giải phóng các ion Natri. Yếu tố này vừa giúp giảm vị đắng của cà phê và khơi dậy hương vị để thức uống trở nên ngon và quyến rũ hơn.